Mầm non An Tây

LIÊN HOAN HÁT DÂN CA TRÒ CHƠI DÂN GIAN Năm học: 2022-2023

Nhằm bảo tồn và phát huy những làn điệu dân ca của quê hương, đất nước, đồng thời, khuyến khích động viên những tài năng nhí trong các trường mẫu giáo.
LIÊN HOAN HÁT DÂN CA TRÒ CHƠI DÂN GIAN  Năm học: 2022-2023
Từ ngàn xưa trong ký ức xa xôi mỗi người Việt Nam chúng ta, hẳn ai cũng đã được nghe và từng nghe những làn điệu dân ca tha thiết, mượt mà, gần gũi thân thương của mỗi làng quê qua từng điệu lý, câu hò mang âm hưởng của từng vùng, miền, những làn điệu dân ca ấy đã hòa vào câu thơ, giọng hát của những người dân việt nam. Biết bao thế hệ trẻ thơ đã được bà, mẹ ru ngủ bằng những làn điệu dân ca mượt mà, sâu lắng, đó chính là phù sa bồi đắp cho tâm hồn trẻ thơ để sau này lớn lên, những bài dân ca là niềm tự hào về quê hương đất nước, là nỗi nhớ của mỗi người con khi xa quê hương.
Hiểu được ý nghĩa vai trò đó hôm nay trường MN An Tây tổ chức chương trình hội thi liên hoan tiếng hát dân ca và trò chơi dân gian với chủ đề: “Vui hát dân ca mừng xuân Quý Mão”.
Sao đây là hình ảnh hoạt động của trẻ trong buổi liên hoan
phần thi của dội hoa mai
phần thi của đội hoa đào
tiết mục thi của đội hoa đào